Tips/Advise about Discharge Problems

Mga momsh pa-help nman po.. i'm 28weeks pregnant may discharge ako kahapon brownish ngaun nman po mejo yellowish pero wla pong amoy.. normal lang po b ito?? kc before halos wla naman po akng discharge ngaun kc napapadalas.. and minsan po c Baby may times n naninigas un tyan ko may times kc malikot xa at meron times din po na slight lng un paggalaw ni baby, mejo nagpapanic kmi mag-asawa kc 1st baby namin toh.. salamat po sa sasagot😇🥰#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

milky white discharge lang ang normal sis. inform mo lagi si ob lalo ba pag in doubt ka