38weeks and day 1 No sign of labour

Hello mga momsh, pa help naman, no signs of labour parin ako edd ko na march 11 natatakot ako kasi wala parin ako nararamdaman. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

39weeks today. still in 3cm 😅 37weeks plang 3cm na ko. sabi ng midwife ko, minsan kaya hndi nag ttuloy tuloy ang labor pain dahil constipated tau, meaning nahaharangan ng poops ntin ang space ni baby pbaba 😊 .

Ako 39 weeks nanganak wala din aq sign ng labor.. Bncta ko lng ung ob ko nung morning, pagka ie sakin 5cm n pla..pinaadmit na aq s ospital...

Ako din po. 38 weeks and 2 days po ako ngayon pero wala parin akong nararamdaman haays 😥

Nanganak na po ba kayo? Same case po tayo