FTM

mga momsh pa help naman ano ba dapat kung gawin may ganyan kase c baby ayoko lumala. pano ba sya mawala? thanks sa sasagot..

FTM
53 Các câu trả lời

Pacheck up m mamsh.. kc ung my gnyan baby ko sbi skin cetaphil dw gmitin ko.

Ligo lang yan momsh kasi si lo ko may ganyan unti unting nawala nung naliligo sya

pahiran nyo po ng breastmilk. pls do some research sa mga benefits ng breastmilk

Si baby nagkaganyan din pero nawala na din naman. Namalat lang tas ayun wala ng rashes

5y trước

Pinabayaan ko lang. Pero naka depende naman po yan sayo kung gusto mo magpa check up sa pedia

Ligo lang yan sis, pero check mo din if hiyang si baby sa soap na gamit niyo.

yung sa baby ko po kusa nawala punas punas lang or araw araw nyo po paliguan

Linisin palagi mommy at lagyan ng konting powder na fissan ung prickly heat

Yan ung resita ng pedia ni baby...pa check up mo na moms bago pa lumala

si lo ko po ala me ginawa araw araw lng ligo tas utay utay nawala..

Everyday mo paliguan si baby momsh. And try cethapil bath&shower..