Kulani

Hello mga momsh. Pa ask po. Is it normal sa mga babies na may kulani sila sa may likod ng ulo? Should I worry? Matagal pa kasi bago matapos ang quarantine kaya di namin mapacheck up si baby. Thank you!

1 Trả lời

Meron ding ganyan ang anak ko sis. Nadiscover ko yun siguro mga 9-10mos na sya. Until now na mag 4 yrs old na sya nakakapa ko padin. Wala naman pain sabi ng anak ko. Pero gaya mo worried din ako kasi di healthy ang may bukol. Mali ko lang, pag pinapacheck up ko sya noon nakakalimutan ko naman itanong sa doctor.. 😓

3mo trước

Nawala po ba o hndi??