Baby

Hello mga momsh out there. ..? ask lng ako kung pinapaliguan nyo po ba LO nyo pg gabi?tsaka ok lng ba na paliguan?d ba sila mgkakasakit?. ..salamat

4 Các câu trả lời

Baby ko hindi po hilamos lang sa gabi. Hindi pa naman po kc sya nagdudumi o naglalaro sa labas sa loob lang sya ng bahay at madalas ko sya gamitan ng messy wipes j&j.

Okay lang daw po paliguan ng gabi sabi sakin ng pedia ni baby pero siguraduhin na mainit ☺️ Gabi po namin pinapaliguan si baby.

Halfbath lang sis gawin mo ilang taon nb baby mo?

7 mos. pa po momsh. ..