binyag

Mga momsh okey lang po ba magninang sa binyag ang buntis? Sabi po kasi ng friend ko masama daw or bawal.. thanks sa mga sasagot po.. godbless ?

4 Các câu trả lời

Ako po nag ninang nung buntis ako. Mga 3x pa nga. Yung una d ko pa alam na buntis na ako. Last naman 5mos na tiyan ko. Sabi nila bwal daw kase mag aagawan daw ng charm si baby at inaanak, pero for me mas masama tumanggi kase parang ayaw mo mag share ng blessings.

Pamahiin po yun momsh, nasa inyo naman kung maniniwala at susunod 😉

Not true

Ok lang