sterelize

Mga momsh okay lang po ba yung sterelize yung iniinum kong milk yun kasi yung gusto ko lagi inumin e

6 Các câu trả lời

Pwede naman mommy yan din inask ko sa OB ko sabi nya tho mas may nutrients kase talaga ang maternal milk na good para kay baby. Laki nung difference ng nutritional content ng maternal milk vs regular milk

5y trước

Ok thankyou momsh

Pwede naman... Ako sterilized milk din iniimom ko... Tutal nag bavitamins naman ako na obi min plus kaya ok lang kahit hindi maternal milk inumin ko...

Bearbrand Sterelize? Yes, pwede naman.

Okay lang naman walang problema.

Yes, same here. ☺️

Ok lang, basta milk