Mixed Feeding

Mga momsh okay lang po ba na mixed feeding agad si new born baby ko? 5 days old palang po sya. Sa ngayon alternate ung feeding nya, nauna formula tas ngayon lang ulit ako nakakapag pa breastfeed. Okay lang po ba yun? Sana may makasagot po thanks momsh

2 Các câu trả lời

Okay lang naman po. Best pa din if exclusive breastfeed. Tapos advise ng pedia everytime magformula siya magpump ka para sabay pa din rhythm nyo.

5y trước

Yes momsh ganun nga po ginagawa ko. Ppump ako tas twing nauubos ung supply tska kami mag formula. Inverted nipple ksi ako eh tska napuno ung dede ko kaya di talaga kinaya agad mag breastfeed now lang nakapag pump kaya may araw talagang puro formula nabigay ko.

Momsh syempre mas maganda kung pure breastfeed mu na sya now kung kaya naman 😍