Breastfeed

Mga momsh, okay lang po ba kung hinde breastfeed ang baby? May masamang epekto po kaya na hinde ma breastfeed ang baby 🥺 #firstimemom

1 Trả lời

Hi mommy. Kung may valid health reasons ka kung bakit hindi ka pwedeng magpadede, ok lang po. Hindi naman sa nakakasama kung hindi breastfed si baby, pero marami lang talagang studies na nagpapatunay ng napakaraming benefits ng pagpapabreastfeed, for both mom and baby. Still, your choice po.

2y trước

mommy, sobrang sakit po kasi parang nag susugat nipple ko. patuloy pa rin bang ipa dede kay baby?