just asking

Mga momsh ok lng ba labhan ung comforter ni baby hindi kaya masisira ung foam sa palengke ko lng kasi binili

just asking
30 Các câu trả lời

Yung ganyn ni lo ko. Bnli namin sa divi nakailang laba na pero . Ok pa din naman sya . Hndi sya binabrush ni mama binababad nya lang sa sabon tapos . kusot kusot konte

Ito yung nabili ko sa MALL ... Balak ko sanang labhan kaso baka masisira 😂 isa pa hindi masyado mainit dito sa Baguio fog lagi ung kalaban baka di matuyo 😃😃🤣😂

5y trước

never ko nagamit yan sa baby ko kasi d sya comfortable d kasi flat, tpos mainit pa sa katawan. kaya binigay ko na lang sa friend ko.

Hand wash na lang pero wag mo na lang ibabad. Kaya lang may mga tela kasi na nag fade agad ung kulay ng tela.

Hwag mo na lang masyadong i-brush and pigain sis. Kahit mabasa at malagyan man lang ng sabon.

Hindi po ba natatanggal yung cover? Yung nabili ko po kasi natatanggal yung cover nya.

My tinda nmn pong covers nyan. Un pgkka alam ko. Sakin kc nilalabhan ko every week

kahit ndi mo na labhan bili ka nalang ng cover may nabibili naman😊 sis

Lagyan mo nlng ng sapin pag ilalagay mo si baby .. kahit d labhan ok lng

Try mo baka magandang klase naman. Pag nasira. Bili ka na lang ulit 😁