Ascorbic acid better c and natalac

mga momsh ok lang po ba na magtake ako ng ascorbic acid tsaka natalac nakita ko po ksi sa google halos parehas po sila ng benefits and nutrients hnd po ba makakasama to ksi parang sobra sobra ung natatake???

5 Các câu trả lời

Vitamin C and malunggay supplement so technically di sila same. Vitamin C for your immune system while natalac to boost your milk supply. Ako pinagtitake pa ng calcium, iron, folic acid and vitamin D ng OB ko. Remember, when breastfeeding, yung vitamins na dapat sa katawan mo may part na napupunta din sa milk output mo. That was prescribed to supplement ano yung possible maglack sa body mo while providing milk for your baby.

malunggay is rich in vitamin C din kasi (1 sa mga wonder gulay kasi yan).if you are taking 2-3x a day ng malunggay since ang natalac ay 250mg ata ang dosage (unlike sa iba na 500mg), it's ok na wag nang magascorbic acid

ascorbic acid is vitamin c. natalac is malunggay. while on breastfeed, im taking conzace, iron, calcium (all prescribed by OB upon discharge from hospital) and natalac (prescribed by pedia as my lactaction consultant).

kung nireseta yan sayo ng ob wala sigurong masama. pero kung ikaw lang nagdedecide uminom mas better magpaconsult ka. sa pagkakaintindi ko iba ang vitamin c sa natalac.

Safe po, ganyan din reseta sakin ng OB ko. Meron pa ngang calciumade saka hemarate.