Sleeping

Mga momsh, ok lang ba na tulog si Baby simula 12 hanggang ngayon mag10PM na. Dumedede naman sya tapos sleep ulit. Di kasi ako sanay na lagi syang tulog. Hehe

2 Các câu trả lời

kapag newborn talagang tulog lang sila all the time. ang impt is keep track kung ilang beses nagdede tsaka ilang beses poop/wiwi (palit ng diaper)

5y trước

Hehe nanibago lang po ako tsaka namiss ko lang kalaro ng day time. Tulog prin po sya kaya sleep ndn ako. 😴😊

eto po baka makatulong.