Eating sweets

Mga momsh! Ok lang ba kumain ng mtatamis ang buntis like mcdo sundae or graham? I'm 28weeks pregnant. ?

45 Các câu trả lời

Ok lang po pero in moderation, wag lagi kasi baka lumaki ng sobra si baby mahirapan ka manganak

Pwede mamsh..but in moderation and drink more water pra maflash dn mga Sweets sa tummy natin.

Same here sis, ang hilig ko sa sweets. 26weeks turning to 27weeks na ko....😊

ok Lang gnyan aq nuon preggy aq Ng cravings aq sa mga sweet,😅😋😋

22 weeks na ako pro cravings ko chocolate naman. sa 1st tri ko siopao.

Yes mommy! Wag palagi and wag sosobra. Baka tumaas ang sugar

In moderation po .. nakakalaki ng baby ang sweets hehehe

okay lng momsh...pero maganda kung tikim tikim lng...

okay lang po ang minsan, baka tumaas po ang sugar,

Okay lang naman po. Basta wag lang pong sobra 😊