Skin Care

Mga momsh. Nung nag preggy ba kayo nangitim UA nyo? Ung sakin kc hindi bumalik sa date . Nakakasad lang. Kayo po ba? Ano po ginawa or ginamit nyo para bumalik sa date?

8 Các câu trả lời

UA means under arm db? Bumalik sa dati kulay ng kilikili ko ginawa ko every bath gumagamit ng cetaphil gentle cleanser then ung deodorant ko dove na de spray at 0% alcohol dapat at sinasalitan ko ng milcu powder

sbi ng pinsan ko mommy after mo manganak prang libag nlng kc sya. gumamit sya ng eskinol or alcohol pra jan then pumuti na ulit ung underarm at singit singit nya.

yung akin po unti unti lang naglighten pero di na kagaya ng before ako nagbuntis. atleast pumuti pa din. hehe. ginamit ko na deo yung sa avon. mabango pa.

Momsh try mo gawing toner ng underarm mo yung virgin coconut oil. Yan yung gamit nung tita ko, naglessen yung pigmentation nung sakanya.

Ilang months na po ang nakalipas ng manganak kayo?..

5y trước

4 years na nga po hehe

Sakin ineskinol ko ng mild for teens pumuti.

Sakin din subrang itim 😢

😢