Ano na kaya position ni baby? 🤔

Mga momsh, Nung 6th months tyan ko nagpa ultrasound ako. Naka breech position pa si baby. Pero ngayon nafe-feel ko po movement ni baby sa bandang gitna ng tyan ko, tapos minsan sa both sides. Bihira ko lang ma feel sa upper part ng tyan ko, at di ko din masyado feel sipa niya sa bandang puson ko. Confused tuloy ako kung ano na pwesto ni baby. By the way I'm 33 weeks pregnant na ngayon. Ano na kaya possible position ni baby ngayon? Thanks.#1stimemom

1 Trả lời

Breech position is pwede mabago, some ob’s says na better to sleep on your left side para makaikot ng maayos si baby, may breech na nagiging cephalic position kapag kabuwanan na. Regarding naman sa pag galaw ni baby, mostly ang galaw ng baby ay gitna kasi nandoon ung part ng likod at pwetan. Sa gilid naman ay yung pag stretching/sipa nila ng paa. If curious po kayo sa position ni baby niyo better po na mag pa ultrasound ulit kayo, 3x po pwede mag pa ultrasound. Ask your ob po para maconsult niyo din kung normal del kayo or cs.

3y trước

thank you 🙂