Baby

Hi mga momsh. Nung 10weeks naba ang belly niyo may little bumps naba siya? Sakin kasi wala pa talaga. Hahahaha

28 Các câu trả lời

Maliit pa lang

wala pa

Wala pa haha

Dati inip din ako pero ngaung 15weeks and 6days na ko, kita na sya hihi nasasabi na nila na buntis nga ako 😂

Wala pa po

5 months sakin bago nakita ang bump. Hahaha parang nasobrahan naman sa laki

13 weeks na ko pero parang busog lang until now. Haha. Minsan parang malaki na minsan hindi.

Naging obvious sa akin mga 5 months na haha!!! Mejo malaki kasi ako kaya nga sinasabi nila na hndi daw halata na buntis ako. Sabi nila maliit daw ako magbuntis at hindi matubig.