Baby

Hi mga momsh. Nung 10weeks naba ang belly niyo may little bumps naba siya? Sakin kasi wala pa talaga. Hahahaha

28 Các câu trả lời

Wala sakin dati nagka little bump lang nung mga 13 or 14weeks yata. Tas biglang lumubo nitong 5months ko na hehe

Ako po 3 mons may maliit na bump na pero di pa halata, sabi po mga 5-6 mons doon na makita talaga. 🌸

Masyado pang maliit mommy normal lang po yan don't worry kapag nag 16weeks onwards magkakaron na yan

Wala pa 6 months na naghalata yung sakin. Super liit pa nya na 10 weeks momsh.

Wala. Flat na flat. Nalaman ko lng na preggy sko nung nag pa trans v nako :)

Thank you mga momsh. Bilbil palang kasi talaga ang klaro sakin. Hahahaha

6 months na si baby sa tummy ko pero mukha pa rin akong di buntis haha

5y trước

Ako rin ! Hahaha naiinggit ako sa iba kasi malaki tiyan nila samantalang ako parang wala lang. pero sabi sakin , mas maliit daw ang tummy mas madaling manganak 💕

Wala din sakin mga 18 weeks pa nung nagkaron ako baby bump.

10 weeks na belly ko pero may baby bump na ako.

Sakin wala pa. Ngayong 5 months mukha lang akong busog.