Pitik ni baby

Mga momsh. normal po ba na pag pumipitik si baby iba iba posisyon kong san sya pumipitik, hehe minsan sa middle minsan naman sa left side hehe. thank u po sa sasagut! ❤️

11 Các câu trả lời

Skin din momsh bukas 19 weeks n c bb qu.pro feel ko nnung mga gentle kicks nya..kahit saan² part ng tummy ko xa sumisipa.nkakatuwa lang

Yes momsh! Its just normal 😊 nagiinat kasi sya minsan sa loob ng tummies natin. No need to worry 😘

Yes po, normal. Ganyan rin sakin. 😊

Normal lang po yun 😊

ilang weeks ka na mommy?

4y trước

malikot na ba si baby mo momsh?

it's normal

Hiccups po

Up