paninigas

Mga momsh normal lng po ba na naninigas madalas ang tummy ko im 36w2d na po..madalas po paninigas nya eh sa friday pa po balik ko ob ko...plsss advice nman po thanks...

6 Các câu trả lời

Imonitor mo sis ang paninigas kasi kapag madalas na tapos onti lang interval ng paninigas baka nagprelabor kana ayun sabi ng OB ko sakin pero kung hindi naman tumatagal ang paninigas mga sec. Lang baka sa lamig lang yan normal lang po yun..

Normal lang yan sis. And malapit na din kasi manganganak ka na. 😊 Goodluck sis.

baka braxton hicks contractions siya sis,pero pag painful consult mo kay ob,

5y trước

Yap ganon nga po...thanks momsh ..

Same tayo momshie 36weeks how palaging naninigas si baby ang hirap gumalaw minsan

Normal lang po.

Normal pg minsan lng. Pero pag madalas at sobra sakit mejo mag ingat na at bka nag lelabor kn