Help Please??

Hi mga momsh. Normal lng po ba na every pag bangon ko sa gabi ‘gang sa umaga e nag cracramps yung tyan ko at pag gagalaw nanamn ako e lalong sasakit at nakakapagpigil pa ng hininga? Nagcracramps pero hnd naman gumagalaw c baby..(sabi kc ng iba normal dahil sa paggalaw ni baby) #38weeks na po ako. #FTM. Malayo po kc OB dto sa amin .. Maaming Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Watch out for signs of labor sis.. and monitor mo na interval ng contractions.