pnanakit ng puson

Mga momsh normal lng PO b Ang Panay sakit NG puson ..sakin PO simula NG mg2nd trimester ako d n nawala Lalo na ngaun sa kanang bahagi NG puson ko pati tagiliran masakit tas sa singit..sinu PO dto same case ko at normal lng PO ba Yun???TIA

6 Các câu trả lời

Same case. Not normal. Please talk to your OB asap. Nung first time ko na-experience yung pain, I informed my OB right away. Nagreseta sya ng meds kasi hindi raw good sign kapag laging masakit ang puson. Please inform your OB pag may nafifeel kang hindi usual.

Hi Mommy. Hindi po normal na panay ang sakit ng puson. Pacheck up ka po sa OB para sure na walang infection tulad ng UTI. At para mabigyan agad ng gamot if kailangan. 😊

Hi Mommy. please consult with your OB para ma rule out if may infection like UTI and ma treat agad. 😊

ganyan din akin . sumisiksik kse sya sa baba kaya sumasakit yung puson or singit .

lumalaki po si baby kya nsstretch sya pero para sure ask OB po

Consult with your OB agad.