cradle cap

Hi mga momsh normal lng ba n mtanggal ang hair ni baby ko kasama ung dumi o parang balakubak sa ulo nya pina pedia ko na sya and pinalagyan lng cream (steroid) i forgot the name of the cream for 7 days pero anjan p din ung dirt sabi naman mother ko lagyan ko pa din ng organic na oil and hayaan lng na mtanggal ung buhok dahil hindi tlga matanngal w/ o the oil and hindi tutuboan ng new hair

cradle cap
37 Các câu trả lời

Hala wag na po lagyan ng cream na may steroid, nawawala namn po yung dirt na yan ng kusa☺️ baby ko nakalbo din pero now malago na hair.

5y trước

Ano po ginawa nyo? Hinayaan nyo lang po ba or may pinahid po kayo? Thanks po sa sagot