Poops

Hi mga momsh, normal lang po kaya itong poops ni Lo ko 1 month pa lang and mix fed but more on formula. Dati ilang beses sa isang araw napoops but this last 2 days once day na lang nagpopoops. Thanks in advance.

Poops
1 Trả lời

BF mom here. Parang ganyan rin poops ni baby ko dati. Not sure if mixed or purely formula fed. And yes, nagbabago talaga ung frequency kasi depende un sa pag absorb ng nutrients ng katawan nila.

4y trước

Mix fed ko kasi momsh. sige thank you ☺️