Paggalaw ni baby @ 8Mos

hello mga momsh normal lang po bang masakit yung paggalaw ni baby? Tapos minsan nasa isang side lang siya😅#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

11 Các câu trả lời

Ako din Sis nasa 36wand1d na Ako or NASA kalagitnaan na sa 8months ay ganyan din baby ko pero may time Naman na as in sa boung tiyan ko umiikot Siya tapos kasakit pa Naman at paminsan natatamaan Niya pusod ko tapos pati pantog ko natatamaan Niya hehe..tapos bumubukol pa Yung paa Niya seguro or kamay Kasi maliit nakakatuwa nga gusto Niya na lumabas

Yes po mommy 32 weeks po aq now.. Lalo na malapit sa pempem ksi andoon lahat ng bigat.. Ramdam q lahat ng galaw nia, kinakausap q lang xa, baka gutom xa kain or drink lang aq ng water ganun..

lalo na mi pag kabuwanan mo haha kakoka nakaka sakit na yung galaw niya 😆 mapapa aray kana lang , tapos sa banda puson , kaya akala naiihi ka haha

same po masakit ung paggalaw ni baby nung nasa tyan pa. nakapa din ni OB ang lakas daw ng galaw. aun paglabas malikot nga talaga ska malakas hahaha

dipende sa sakit eh, masakit un galaw kasi masikip n din tyan mo @ 8 mos, plus mas malaki at malakas n mga kicks/movement nya unlike before

Normal po 28wks po ako and may times na masakit galaw ni baby. Minsan sa bandang puson sya gumagalaw and feeling na mawiwiwi ka ulit.

normal po yan miii ako 7 months na, pag nakilos c baby banda may ribs ko masakit cya, kinakausap ko nlng hehe

2y trước

mag bigkis ka mii

Opo lalo na kpag nasisipa na niya yung sa may bandang ribs mo, promise mapapahingang malalim ka nlang

Normal mi. 23wks palang ako pero pag sobrang galaw ni baby ang sakiiit hehe

yes po