Paninigas ng tiyan

Mga momsh normal lang po ba yung naninigas ang tiyan? 5 months na po ako preggy.. Yung paninigas nya po hindi masakit pero matagal.. Madalas po pagkatapos kumain.. Sabi nung iba normal lang yung mga minutes lang.. Pero yung sakin kasi parang inaabot ng mga 2-3 hours na matigas sya.. Di makapunta sa OB dahil sa quarantine?

1 Trả lời

Mommy baka parati mong hinahawakan o punaspunas sa tyan dahil pag hinihimas mo palagi titigas talaga yan