Bahong utot ni baby🤭

Mga momsh normal lang po ba sa baby na mabuhong utot like parang pang matanda na po 🥴. kala mo may tae pero utot lang po talaga. Mabaho po sobra at di nakakapopo everyday. EBF at FTM po at 3 months 21 days po si baby ko. TIA sa makakasagot🥰.

2 Các câu trả lời

haha 😂 gnyan din baby ko mommy. mabaho pa sa utot ko eh. wala pa nman pakundangan umutot tong mgnda kong anak 😂

4y trước

haha 😂 grabe naaalala ko tuloy mga utot moment ni baby nttaawa ako

same sa baby ko, napapa google tuloy ako kung normal ba, tapos nakita ko toh hahaha