Tulog ng tulog

Hello mga momsh normal lang PO ba sa 5 days na baby Ang tulog ng tulog ganun po KC LO ko ngaun gigising Lang po kapag gutom or iiyak. FTM po kaya dami ko pa dapat matutunan.

7 Các câu trả lời

mas ok nga ung ggcng lng xa pra dumede ehh.. swerte pag ganun kc nkakapgphinga kpa at mkakagawa ng gusto mo.. enjoyin mo ung gnyan xa mommy pra pag mgrotate na ung tulog nya bka mamumuyat na yan

Yes. That’s normal. Babies tend to sleep alot. And unti unti mgbbgo yan habang lumalaki sila. Pg nakaka adjust na sila sa outside world. Enjoy momsh!

Yes ganun sila tLaga mommy. Magigising pa pag madaling araw. 1-5am pero minsan naman hindi tuloy tuloy na 1-5

Yes po. Wala silang ibang ginawa kundi marulog at dumede 😊

Yes usually newborn babies tulog tlga ng tulog.

nagpapalaki kse cla kaya tulog ng tulog..

Pag newborns talaga tulog nang tulog.