Spotting kahit naka family planning na...

Mga momsh normal lang po ba or may nakaexperience po dito na naka depo/injectable pero may spotting tapos everyday ganon almost a month na din ako nagspotting simula ng tinurukan ako... Balik ulit ako sa center sa nov. Para sa turok ulit.. Normal lang po ba yun? Ndi po kc mkapunta sa center dahil nakakatakot po dahil sa covid po... first time Mommy din po. TIA PO SA MGA SASAGOT PO!! 😊😊😊

2 Các câu trả lời

depo po ako momsh ka pag malapit na ang nxt turok nagspotting ako.., minsan 1 month ang spotting