BABY KICKS

Mga momsh normal lang po ba na di na masyado magalaw ang baby bigla? Nung nag 20 weeks po ako super active nya, tapos ngayong going 23 weeks biglang hindi na po ? Nagwoworry po ako wala kasing mapacheckupan dito samin dahil sa lockdown. TIA mga sis.

1 Trả lời

Dapat malakas pa din sya sumipa. Humihina lang yan sa 7-8 months. Be very diligent na bilangin fetal movement after meals. Dapat 10x within 2hrs after kumain