Brown Discharge

mga momsh . normal lang po ba maging brown ang discharged ? Im 7 weeks pregnant po .

18 Các câu trả lời

May mga ganoong instances in some pregnancies and can be normal, but in my case nung mga 8-9 weeks ako, binigyan ako ng Duphaston (Dydrogesterone) ng OB ko, bedrest, and no sexual contact. I had that for 3 weeks. May cramping din kasi tapos nagspotting ng 3-5x. I'm 13 weeks pregnant na, okay naman na si baby at nawala na din ang spotting. Please inform your OB as soon as possible, kasi warning sign pa din yan.

Need to do transV kasi nung nagspotting ako light brown nawalan heartbeat si baby. After nun nagspotting na ako light pink. Pero minsan kasi normal, ngayon im pregnant again and i had dark spotting tapos i had my ob to give me dydrogesterone (pampakapit) to avoid miscarriage ulit. Now 17weeks na ako. Ok naman. Pero nagbed rest ako for 2months after ko magspotting. Its always to better check with ob talaga.

2y trước

Mamsh tanong ko lang nung nangyari po sa inyo yan, may pananakit din po ba ng puson? May brown discharges din po ako kagabi. Nagwoworry po ako. Mmya pa kase ultrasound ko daw. Salamat po sa pag sagot

Paano po kaya yun nag kakaroon po ako ng ibat ibang kulay ng discharge nung una po dark brown the dark red pag tapos po ay light pink na may pag kabrown sa 17 pa po ako magkakaroon pasagot po implantation bleeding po ba ito?

As long as di siya maging bright red discharge at tolerable yung pain, its normal. Pero mas mabuti pong magpacheck na kayo sa OB nyo para masure na okay po yung pagbubuntis nyo.

question po? 2months napo akon nilalabasan ng brown discharge normal lanba ito sa babae hinde po aqo buntis regular menstruation po aqo

ako mag15 weeks na den watery na light brown diacharge, nagwoworry din ako. though wala naman akong nararamdaman na masakit.

1y trước

same tayo sis, on and off na brown watery sakin

Ako po may brown discharge from 5 weeks to 8 weeks. Binigyan ako pampakapit ni ob.

1y trước

Kmusta po yung pregnancy ninyo mommy?

Momsh. Kumusta po yung brown discharge nyo at 7 weeks? Im 7 weeks preggy po and experienced the same.

same po saken nagworry dn ako pero normal lng nmn po pala sya

2y trước

halos everyday ba sau my brown dscharge?

hello mii balita po pregnacy mo nag brown discharge din po kasi ako.

1y trước

kamusta na po mi? meron kapa din bang brown discharge? sakin every morning may ganun ako pero konti lang naman di naman masyado madami