1 month and 9 days

Mga momsh normal lang po ba ang hindi pag tae ni baby ng 5 days? mix po siya pero mas more on formula si baby. Need na po ba namin pumunta ng pedia? Nag aalala na po kase ako eh . salamat po sa sasagot salamat po 🥺🥺

2 Các câu trả lời

Not normal lalo’t more on formula sya mommy. Try mo po muna bicycle exercise at imassage mo po tummy nya. Baka po eeffect bago po kayo pumuntang pedia. Hirap din kase maglalabas ngayon.

Yes hindi normal kapag 5 days na. Possible sign of constipation. Seek pedia's advise po.