#Preggymommy

THANKS GOD AT NAGPAKITANG GILAS NA NGA C BABY PATI NARIN HB NIA NAKITA NA ♥️😇 My Question lang po ako mga ka mommy normal lang naman po nuh ? #1 ang 109hb ni baby 6weeks&0days po base sa trans V ko yun din po sabe ng ob ko katatapus ko lang po kase mag pa trans V naun and suggest repeat Scan after 1week daw ako #2 ok lang po ba yun mag wait nalang ako ng 4-5months para pelvic na ang gawin sakin medyo pricey din kase ang pa trans V eh

#Preggymommy
5 Các câu trả lời

Good day po tanong lng po bakit po kaya as of now 5 days na ko delayed ? ng try ako mg PT khpon ng hpon Negative nmn po . ngayon lng po ako na delayed ng gnito ktgal lalo sa kgya kong normal ang mens . last mens ko Feb.11 pa after po nyan wala na kme make love ni mister kc po bumalik na po sya abroad OFW po kc asawa ko . pa help nmn po sa nkakaalam bkit kya bglang na delay ako ngaung buwan . Thanks po

Pricey nga mamsh ng transV natin 🥺 pero sunod ka pa din kay OB mo kasi mas ok mamonitor heartbeat ni baby kung umok ba or need ng medical attention. 120-160 kasi dapat. For your baby’s safety na lang din lalo na crucial period ang 6weeks-12weeks.

2y trước

super pricey momsh ang trans V ko kahapon 950pesos buti naka less ako sa pamasahe dahil hinatid ako ng asawacko🥺 pero sabe naman ni ob normal lang naman daw yun ang 109hb since 6weeks palang naman daw

Yeu sobrang happy ako nag pakita na baby mo🤍🤍🤍

2y trước

🤍🤍🙏

normal parin poba Ang hb na 176 8 weeks po ?

120 to 160 ang normal heartbeat