6 weeks no cardiac detect

Mga momsh normal lang na na wala pang heartbeat sa gantong early stage pregnancy ? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6 weeks no cardiac detect
34 Các câu trả lời

yung sakin Mommy 5weeks&5days nung first uts. ko may heartbeat na sya mahina nga Lang nag range lang sya ng 56. 120To160 kasi ang normal. after 2weeks bumalik ako kay doc with another uts. nag normalize na sya. with taking meds. thanks To god 10weeks na sya Tommorow. pray Lang Po magiging ok din si baby. think positive thoughts para iwas stress😊

ako sis 6w3d wla pang nkita gestational sac lng wla pang yolk sac after 2weeks sa awa ng diyos 8w6d ko ngpkita na sia with hb na rin sis.. masiado pa cguro maaga sis minsan kasi di pare preho development ni baby sis.. wait ka lng sa next check up mo sis

6 weeks ako nung nalaman kong buntis na ko. Sabi ni ob balik daw ako after 2 weeks and tadaaah 18 weeks na po ko hehe 😉 wag kang mag alala momsh, Balik ka ulit mag papakita rin yang heartbeat nya. ❤️ definitely nanjan na sya. Ingat lage

too early pa mi. 6 weeks unang check up ko wala pang nakita sac plang. pagbalik ko ng 8 weeks meron na 113bpm hb ni baby ko kaya niresetahan ako nun ng duphaston. Ngayon 29 weeks nako ☺️

yes po. 1st utz ko 6 weeks and 1 day pero no heartbeat pa kaya pinabalik ako after 2 weeks, ayun meron na. 6 months na ngayon. kalma lang mommy, mgkakaroon din yan😊😊

too early pa po.sakin po ksi nung nga pa check up ako ng 6 weeks di pa nirecommend mg pa ultrasound ksi wla pa mrrinig daw. kya 8 weeks n ko ng pa utz.

Sakin nga po non, first tvs 5 weeks sac pa lang. Bumalik ako 6weeks and 5days may laman and my heartbeat na. Too early lang po 🙂

depende momsh ako 5 weeks may heartbeat na 117 hr nia wait lang po kau momsh magkakaroon din yan praypray lang po 🥰🥰🥰

si baby ko now 6wks and 4 days may heart beat na... may nabasa ako sis sa baba na need ulitin aftr 1 wk... just pray po...

yes po normal lang po after 2 weeks pa po magkaka heart beat si baby kaya relax lang po at wag mag paistress😊