Im not comfortable ?

Mga momsh normal Lang ba tong nararamdaman ko? Hindi na po ako komportable SA pagtulog ko, lagi na po mabigat katawan ko saka ulo ko. Puyat PO ako pag gabe KC d nako makatulog simula 1am hanggang mag Umaga na. Tapos pag hihiga na ako Panay likot na dn ni baby. I'm already 39 weeks today no sign of labor pa po. Panay tigas Lang ng tiyan saka parang may tumutulak dun SA pempem mo na mapapa ouch ka nalang? Normal lng po ba lhat to? Tia

1 Trả lời

Normal sis. 39 weeks na din ako. Parang may sumisiksik sa may bandang pelvic area. Hehe sleep ka sa hapon para makapahinga kahit papaanon