Asking about pigsa / pigsang dapa

Hi mga momsh, normal lang ba sa buntis na magkaroon ng pigsa? Una sa kili kili, sunod naman sa bewang. A few days ago nagkaroon naman ako ng pigsang dapa sa kamay. Diko naman sya kinakalikot or pinuputok kusa nalang. Kaso yung nasa kamay ko diko alam paano mawawala. Thankyou in advance. #pregnancy #advicepls

Asking about pigsa / pigsang dapa
1 Trả lời

Hi mommy, I suggest to intake alot of fluid, stay hydrated para mag circulate ung blood nila properly and mag clean na din to treated your pigsa warm compresses then hugasan nyo ng antibacterial soap like safeguard then rub your hands ng alcohol wag puputukin, do this more frequently then mawawala sila kusa.