Abdominal pain

Mga momsh normal lang ba na sumasakit yung private part ng isang buntis tsaka abdomen?lalo na pag nakaupo tas tatayo,or pagkagising sa umaga..basta napipirmi sa isang pwesto.ang hirap din maglakad.Kaya galaw ako ng galaw sa bahay para di nasakit.Nililimitahan naman ako ng asawa ko kasi bedrest dapat .30 weeks pregnant ako of twins.thanks sa sasagot?

1 Trả lời

Kapag palagi parang hindi normal. Consult mo na ang OB mo para malaman mo kagad saan nanggagaling ang sakit.