15 weeks 2 days na si baby

Hi mga momsh normal lang ba na sa weeks ni baby ngayon na yung heartbeat niya nasa 130bpm lang? Base sa doppler na nabili ko online. #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Please avoid using home dopplers kasi di sila same sa gamit ng doctors sa hospitals (which costs ₱xx,xxx) mahirap masabi if accurate lalo if mura lang nabili. Di rin encouraged ng OBs gumamit ng doppler at home kasi it might cause unecessary panic sa moms if inaccurate ang reading/makampante na okay si baby kasi may heartbeat pero di pala okay si baby.

hi mommy. hindi po accurate ang mga nabibili natin online na fetal doppler kung mura lang. iba po kasi ang gamit ng mga OB natin. kung meron na po kayo, better yet po patiro po kayo kay ob paano gamitin. tuturuan naman po nya kayo kahit dun sa ano ba dapat mo marinig. 😊