Ultrasound results

Hi mga momsh! Normal lang ba na mabago EDD sa ultrasound? In my case kasi, sa 2 ultrasound ko Nov.6 & Nov.8 ung EDD ko (same clinic ng pinag-ultrasound ko) then on my 3rd utz last Aug.31 lang naging Oct.21 na (sa ibang clinic na po yun) based on my latest utz result 32wks & 5days na ako nung Sat. Could you advise kung tama po? First day of last period ko is Feb.6 Thank you po sa makakasagot ?

1 Trả lời

Yes po normal lang na mag iba iba. Pero ang pinaka accurate at susundan ng ob nyo is ung unang ultrasound nyo. Ako din po s 4 na ultrasound ko. Iba iba din ang edd

2y trước

kahit po di sure sa last period of menstruation po?