Mga Momsh Normal Lang Ba Minsan Mabaho Ang Discharge Natin?

5 Các câu trả lời

Opo. Ang ginagawa ko po dinadalasan ko magwash with feminine wash. Sa isang araw mg 4x a day. Increased kasi momsh ang discharge talaga natin. Then kapag umokay na po, pde nyo na po bawasan paunti unti pagwash. Also inom po tayo maraming water momsh

5y trước

Hndi nmn po sya madalan paminsan minsan lang po ok lang puba yon?

kahit po pa minsan minsan lng need pa din ireport sa OB regarding smelly discharge. sabihin nio po nxt check up nio para macheck nia

5y trước

Thanks po.

Depende daw yan sa mga kinakain natin. Drink more water lang :)

No po. Pacheck up po kayo sa OB baka po may infection kayo.

5y trước

Hindi namn po sya madalas paminsan minsan lang po

hindi po.pacheck po kayo sa ob ask niyo po bakit mabaho po

5y trước

Hndi nanmn po sya madalas paminsan minsan lang.