Normal Temperature?

Hi mga Momsh, normal lang ba ito sa 1month old baby ko? Mainit kasi sya, kaya nagthermometer kami. Nagworry ako bgla wala naman sya iniiyak. Iiyak lang pag gusto pabuhat at gutom.

Normal Temperature?
1 Trả lời

Pag 37.8 lagnat na po. Pa monitor mamsh. Pag nag 37.5 painom na po ng tempra para di na tumaas. Saka natural lang po si baby na lagi gusto buhat. Try niyo po na humiga tas dapa niyo s dibdib niyo. Gusto kasi lagi niya close kay mommy. 😊

4y trước

Hello momsh sge monitor ko thanks ha.Anyway ayaw nya ng nakahiga sa dibdib ko lagi nya inaangat ulo nya at umiiyak tinutulak ako. Sobra lakas pwersa ng ulo nya