Normal ba?

Mga momsh normal bang naninigas Ang paa kapag inuunat na PARANG naiipitan ng ugat ?? #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Yes mommy kasama sa pregnancy yan. Ako ilang beses na din napulikat. Wear socks always at night and make sure to cover yourself with blanket para hindi ka lamigin, nakakapag-contribute din kase ang lamig sa pulikat. Try mo din maglagay ng kahit Efficascent Oil sa legs mo then mag pajama ka bago matulog. Hope this helps 😊