Discharge

Mga momsh normal ba tong discharge ko? 11 weeks po

Discharge
26 Các câu trả lời

not normal at red na red pa yan. Kahit spotting/ pahid lang ng blood, pink, red or brown pa kulay nyan, never po naging normal ang bleeding pag preggy pacheck na po ASAP. Godbless po. Hoping that you and baby are okay.

Any bleeding sa buntis ay NOT NORMAL. Pag ganyan po wag nyo na po antayin ang next appointment/check up sa ob mo. Go straight to ER. Delikado po ang bleeding sa buntis.

ER NAAAA! KAHIT ANONG DISCOLORATION NG DISCHARGE PAG BUNTIS IS NOT NORMAL, WAG NA MAGTANONG SA APP NA TO, STRAIGHT NA AGAD SA ER.

2y trước

hindi na po normal kailangan ko mag pa check-up na po kayo

hello update po mami if anu po sbi ng OB about bleeding nyo po? nagbleeding dn po kc ako 5days now darkbrown na lumalabas prng niregla ako.4wiks preggy ako

no po. punta kana sa Ob or malapit na hospital para ma check ano cause nyan or ok lanh baby mo

Not Normal and Hindi din Safe mommy.. ER ASAP Mii baka malaglag si baby Pag di maagapan.. ingat po

Bleeding yan mi hindi discharge :( sana nagpa ER ka na po agad

kahit anong klaseng bleeding po hindi sya safe. pag ganyan ER ka na po, go na.

contact your OB immediately. baka makunan ka po kapag hindi naagapan

hindi po normal. Contact your OB right away. Punta ka na hospital