Breast

Hi mga momsh ? Normal ba to ? nakaka worrie kase yung right breast ko mas lumalaki kesa sa left .. Normal ba to ? 5months preggy here , ?

24 Các câu trả lời

Yes I think normal lang na hindi pareho size ng breasts unless meron ka nararamdaman ng hindi maganda patingin ka na sa doktor

normal po. :) And anything po na magbago sa body nyo and worried ka, sabihin mo lang kay OB mo para macheck din niya. :)

Ok lang po yan. Yung napanood ko momshie kapag yung left breat ang lumiit its a boy heheh

Naku same tayo mamsh. Pero kahit nung d pako buntis hindi na talaga pantay boobs ko.

Yes.. like what I have now.. a melon and a papaya😂 right melon, left papaya😂

Same here po, feeling ko mas malaki ang right than the left breast ko hehe

Normal lamg po yan. Assymetrical po ang mga body parts mommy.

Yes.. pero pacheck mo n din sa ob next visit mo sa knya.

hindi naman po talaga pantay ang breast naten

Ako mas malakinang left kesa sa right hehe