34 Weeks And 6 Days

Mga momsh normal ba na sumasakit yung pwerta sakin kase ang sakit ng pwerta ko kahit nakahiga o nakaupo o nakatayo masakit, at mas madalas ngayon pag ihi ko di pa naman po ba ito sign ng manganganak na? 1st time mom po Thanks

2 Các câu trả lời

Consult ob po momsh. Ganyan po nangyare sakin last dec 22. Turns out na 2cm open cervix na ko agad kaya pala masakit pwerta ko. Na-admit ako for almost 3days and currently on bed rest pdn.