39 weeks pregnant

Mga momsh normal ba na naninigas ang tiyan? Hnd rin ako makaupo bg matagal sumasakit pwet ko kada tayo ko , wala parin akong discharge pero 1week na akong nagtatake ng primrose 😭 aug.18 1cm ako hanggang mgaun 1cm parin 😭 naglalakad lakad naman ako pati squatting pero wala parin pati chuckie at pineapple sinubukan ko na wala parin magalaw lang si baby sa loob huhu #1stimemom #babyfirst #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

Tuloy mo lng paglalakad mumsh pero moderate lng and always pray mumsh