?

Mga momsh. May nka experience naba d2 ng ganto? Just now, habang hinehele ko c baby may naramdam akong nahulog sa ano ko. Btw, 8days nako may menstruation at today ung pinaka malakas. 3months 19days narin after i gave birth.

?
1 Trả lời

Parang not normal moms..prang my naiwan pa nung nanganak kau..kc ako nung ng mens ako after ko nanganak normal delivery. Karaniwan n mens lng po wala pong ganyan n lumabas my buo n dugo..pero prang my laman po na nasama