Biofolate

Hi mga momsh! Niresetahan po ako ng OB ko mag Biofolate na vitamins, kaso inistop ko sya kasi parang nanghihina ako at antok palagi. Sinabi ko sa OB ko yon, normal daw po yon antok palagi. Pinacontinue pa din nya, pero di ko sya iniinom. Ok lang ba kahit di na ko mag vitamins? Healthy pa din ba si baby ko mga momsh? 12weeks pregnant here. Thanks mga momsh! ?

1 Trả lời

Momshie dapat inom po vit kung ayaw nyo po non pwed naman po papalitan kay OB mo sabihin mo lang di ka hiyang or ayaw mo talaga sa vit na yon.. Para po kasi kay baby yon.