Cefurixime for UTI

Mga momsh, niresetahan ako ng OB ko ng Cefurixime, natatakot ako uminom pero ayoko nmang mag suffer c baby. 6 weeks pa lang ako.

2 Các câu trả lời

Basta reseta ng ob wagbka po matakot. Mas mahirap if makuha ni baby mo infection at magcause pa ng preterm labor. Yan din ininom ko, and lots of water intake

Bobo talaga😂

5y trước

Ok lng po cefuruxime.yan din nireseta ng ob ko s uti ko nung 38th week ko. Healthy nman si baby ko n pinanganak ko last dec 4...