inject

Mga momsh ni re required po ba tlaga sa buntis o sa first baby ang mag pa inject ng anti tetanu ? Kasi mag i 8 months npo ung tummy ko ndi nmn po ako sinabihan na mag pa inject eh .

26 Các câu trả lời

Yes, kasi tatanungin din ng OB yan at sasabihan ka magpa inject ka. Hindi ba tinanung sayo?

Yes, 2 shots. Private din naman ob ko sa private hospital pero nirequired ako..

Yes required po satin mga mamsh. 5 years naman ang tinatagal ng anti tetano.

Sa center ako nagpapa check up kasi bigay na sila agad for anti tetanu.

Yung ob ko niinject din ako twice sa maternity hospital..

yes po sa center may libre inject nmn po dun ...

Usually yes po. Ask your OB para mas sure :)

yes po ako twice na . mag 7months na po

yes mamsh..Tetanus Toxiod 1 and 2..

Yes po. Kelangan po talaga yan.