Lying in? Or hospital

Hi mga momsh, need ko lng po ng advice as a first time a mom.. im 36 weeks pregnant now, regular ako nagpapacheck up sa OB ko sa hospital which is dun ko din plano manganak, pero sobrang mahal po kasi pag dun manganak, nagkaroon ako ng idea na what if mag inquire ako sa lying in, since okay naman ang pagbubuntis ko.. wala naman naging problema at malaki ang matitipid namin pag dun ako manganganak.. ang tanong ko po.. okay lng po ba na sa lying in ako mnganganak with their own ob? Ano po sasabhin ko sa ob ko pag lumipat ako ng mapapanganakan, is it okay for her? Sorry first time po eh..

1 Trả lời

It's best parin to ask your OB kung okay lang sa kanya, since sya naman po ang mas nakakaalam ng situation ninyo.